Home / Chứng nhận ISO / Tổ chức nào chứng nhận iso cho doanh nghiệp

Tổ chức nào chứng nhận iso cho doanh nghiệp

Hiện tại ở Việt Nam tổ chức nào chứng nhận ISO cho doanh nghiệp là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp quan tâm vì khi trước khi tìm hiểu để làm hệ thống ISO doanh nghiệp muốn xác nhận đơn vị tổ chức cấp chứng nhận có đủ năng lực, pháp lý tại Việt Nam để có thể cấp chứng nhận phù hợp theo ngành nghề lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp cần chứng nhận.

Chung nhan iso 9001
Chung nhan iso 9001

Các cơ quản chủ quản của các tổ chức chứng nhận ISO là Bộ khoa học công nghệ (BOA), Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam, các tổ chức người ngoài tại Việt Nam.

Danh sách các tổ chức được phép cấp chứng nhận được update và đăng tải online trực tiếp tại các trang thông tin của cơ quan nhà nước.

BRAVOLAW là đơn vị tư vấn, xây dựng quy trình giúp doanh nghiệp đạt được chứng nhận ISO theo đúng yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra, về lĩnh vực chứng nhận và thời gian tối ưu nhất cho doanh nghiệp với chi phí thấp và hỗ trợ các hồ sơ liên quan tốt nhất cho doanh nghiệp

Liên hệ ngay 19006296 để nhận được tư vấn về tổ chức cấp chứng nhận ISO và các thông tin về báo giá chi phí chứng nhận cũng như thời gian triển khai.

Check Also

dịch vụ tư vấn chứng nhận ISO 22000

Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm HACCP

Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm HACCP – Tiêu chuẩn HACCP hệ thống kiểm soát …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *